Việc theo đuổi tối cao các khái niệm bền vững.

Việc theo đuổi tối cao các khái niệm bền vững.

Khi mối quan hệ giữa bảo vệ môi trường và thời trang ngày càng gần gũi hơn, khái niệm phát triển bền vững lấy bảo vệ môi trường làm cốt lõi đã trở thành một trong những chủ đề nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực vải. Là một người chuyên sâu trong lĩnh vực ruy băng, Huayan đã tuân thủ khái niệm phát triển xanh và bền vững về cải tiến liên tục, ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm và giảm tiêu thụ năng lượng cũng như ưu tiên bảo vệ môi trường kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1992.


Về mặt công nghệ, Huayan giảm thải chất gây ô nhiễm bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất sạch và xây dựng kế hoạch không thải các chất hóa học độc hại. Về mặt sản phẩm, Huayan một mặt đưa ra các yêu cầu chất lượng cao hơn đối với dây vải, đồng thời đính kèm một phòng thí nghiệm chuyên nghiệp để kiểm soát chất lượng của dây vải trong thời gian thực, để sản phẩm có tuổi thọ cao hơn và tốt hơn, do đó giảm thiệt hại Mặt khác, Huayan nhấn mạnh vào việc sử dụng các nguyên liệu thô tốt cho sức khỏe, bền vững và thân thiện với môi trường để đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa bất kỳ kim loại nặng và các nguyên tố độc hại nào đồng thời có đặc tính thân thiện với da tuyệt vời.


Ngày nay, khái niệm bảo vệ môi trường và tính bền vững đã thâm nhập vào bối cảnh thương hiệu của Huayan, sức mạnh cần được đóng góp và trách nhiệm xã hội cần được đảm nhận trong quá trình tiến lên phía trước.Luôn đề cao tính nhân văn chăm lo cho người lao động

Luôn đề cao tính nhân văn chăm lo cho người lao động

"Hướng đến con người" là cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của Huayan. Để tạo bầu không khí làm việc vui vẻ và lành mạnh, hàng năm công ty tổ chức nhiều hoạt động văn hóa và thể thao như tham quan nhân viên, biểu diễn nghệ thuật, lễ hội hóa trang và các trò chơi thể thao dành cho nhân viên. Hãy để mọi người Huayan đánh giá cao giá trị nhân văn mà doanh nghiệp truyền tải, nhận ra tinh thần làm việc theo nhóm và phục vụ, và đối mặt với công việc với một thái độ vui vẻ, đối mặt với cuộc sống với một nụ cười rạng rỡ, tận hưởng niềm vui trong công việc và hạnh phúc trong hạnh phúc Cuộc sống đảm bảo nhanh chóng lành mạnh và phối hợp phát triển bền vững của công ty.

Tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội

Huayan luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội và các hoạt động từ thiện và phúc lợi công cộng, trong 20 năm qua, nó đã tham gia liên tục và rộng rãi vào các loại hình hoạt động phúc lợi xã hội như quyên góp xã hội, gây quỹ doanh nghiệp, cứu trợ thiên tai và phòng chống dịch bệnh . Từ việc huy động sự nhiệt tình của nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng tham gia các hoạt động đền đáp xã hội, đến việc bản thân công ty hưởng ứng lời kêu gọi tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, Huayan luôn cam kết trở thành một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng sẵn sàng cống hiến trở lại với xã hội.Và sẽ quyết tâm trên con đường này!