sức mạnh doanh nghiệp
Sự nghiệp mà huayan đam mê
Tạo ra một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cho vải đàn hồi với khả năng cạnh tranh quốc tế

Huayan luôn dựa trên tình hình phát triển mới trong lĩnh vực dây thun, và thành thạo vật liệu, hàng thủ công và sản xuất. Ba mươi năm mưa và tích lũy, Huayan đã bắt đầu con đường phát triển công nghiệp hiện đại. Với việc xây dựng và triển khai ổn định các "nhà máy thông minh", Huayan sẽ hiện thực hóa sự phối hợp và tích hợp hiệu quả của người tiêu dùng và các sản phẩm dây thun trong toàn bộ quá trình. Xây dựng một "cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cho dây thun có khả năng cạnh tranh quốc tế" là tuyên bố về thời đại của người Huayan, và đó cũng là con đường duy nhất cho sự phát triển trong tương lai của Huayan.

Khám phá thêm
sức mạnh doanh nghiệp
Đảm bảo chất lượng
Hệ thống kiểm soát chất lượng trưởng thành giúp Huayan luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp vượt quá mong đợi của khách hang.

Huayan đang tiến tới quy mô, thông tin hóa, công nghệ và quốc tế hóa với tốc độ ổn định và nhanh chóng. Trong khi đẩy nhanh nâng cấp công nghệ và cải tiến công nghiệp, công ty vẫn coi "chất lượng cao là linh hồn của giá trị doanh nghiệp" và tiếp tục củng cố nền tảng công nghiệp, chú ý đến chất lượng sản phẩm và quản lý cơ bản, thông qua kết nối hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống ERP, thực hiện tích hợp thông tin hóa và trí thông minh, tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng và hỗ trợ toàn bộ quá trình vận hành doanh nghiệp.

Khám phá thêm
Đảm bảo chất lượng
Nghiên cứu và phát triển sáng tạo
Tinh thần đổi mới và chuyển động vĩnh viễn, thiết kế xuất sắc và khả năng R & D, mang đến cho sản phẩm những linh hồn độc đáo.

Đổi mới có nghĩa là kiên trì và từ bỏ. Nó xuất phát từ tình yêu bên trong của Huayan đối với ngành công nghiệp vải thun. Đội ngũ R&D chuyên nghiệp và khả năng thiết kế vượt trội chỉ dành cho vẻ ngoài hoàn hảo của từng sản phẩm, đồng thời mang lại cho sản phẩm sức sống và ý nghĩa nghệ thuật vượt thời gian. Sự tích hợp tương tác và đổi mới liên tục về sự thoải mái, tính thẩm mỹ và tính thực tiễn là hiện thân của việc Huayan luôn lấy sự đổi mới làm động lực phát triển doanh nghiệp và bứt phá.

Khám phá thêm
Nghiên cứu và phát triển sáng tạo