Nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm và khả năng hợp tác công nghiệp

Huayan có một đội ngũ thiết kế và phát triển sáng tạo, cung cấp các giải pháp thiết kế cho toàn bộ quá trình, bao gồm nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, thiết kế ngoại thất, thiết kế kết cấu và sản xuất support.In để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới, Các nhà thiết kế Của Huayan Đã đi du lịch trong một thế giới văn hóa đa dạng quanh năm, kiểm soát chính xác việc tham khảo và ứng dụng văn hóa Và nghệ thuật Phương tây, trong khi vẫn giữ được quan niệm nghệ thuật và sự quyến rũ của Văn hóa Truyền thống Phương đông. Khả năng thiết kế mạnh mẽ làm Cho Các Sản phẩm Của Huayan luôn duy trì mức độ hàng đầu trong nước và có thể tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm vải đàn hồi khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.


Nhận thức cuộc sống, trải nghiệm thị trường và chú ý đến người tiêu dùng, Nhóm Thiết kế Huayan nắm bắt hương vị cuộc sống, khái niệm thẩm mỹ và chi tiết của mọi người. Huayan cam kết cải thiện sự tiện lợi và thoải mái của người sử dụng sản phẩm trong khi trực quan đẹp, và mang lại cho người tiêu dùng những niềm vui kép và thưởng thức thực tiễn và thẩm mỹ.

Nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm và khả năng hợp tác công nghiệp

Được phát triển một cách tỉ mỉ chỉ để có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn

Đổi mới là linh hồn của Sự tiến bộ Của Huayan và là cốt lõi của Chiến lược phát triển bền vững Trong Tương lai Của Huayan.


Kể từ khi Thành lập, Huayan luôn tuân thủ sự đổi mới như hướng dẫn, định hướng thị trường, chú ý đến phát triển sản phẩm mới và từ bỏ tĩnh. Bằng cách tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, nó đã làm việc chăm chỉ để làm chủ các công nghệ cốt lõi và quy trình quan trọng, và đẩy nhanh việc xây dựng một hệ thống đổi mới công nghệ kết hợp R&d, thiết kế và sản xuất, cải thiện khả năng đổi mới độc lập, và nhận ra tiến bộ công nghệ và tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp vải.


Được phát triển một cách tỉ mỉ chỉ để có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn

Công ty tuân thủ chiến lược giới thiệu công nghệ và phát triển độc lập cùng một lúc
Bây giờ ông có một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế phát minh